Thực phẩm có thể trị ria mép và lông mặt vĩnh viễn

Nếu bạn đang tìm kiếm cách “thổi bay” lông tơ trên mặt an toàn và ít đau đớn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

Thực phẩm có thể trị ria mép và lông mặt vĩnh viễn


1. Mặt nạ bột yến mạch, nước cốt chanh và mật ong


Trộn 1 muỗng cà phê bột yến mạch, 1 muỗng cà phê mật ong và 1 muỗng canh nước cốt chanh. Rồi thoa hỗn hợp lên mặt trong khoảng 10 phút, sau đó bóc mặt nạ ra, lông tơ sẽ biến mất nhanh chóng.


2. Mặt nạ bột đậu xanh và bột nghệLấy 1 muỗng canh bột đậu xanh và 1 muỗng cà phê bột nghệ cùng nửa thìa cà phê nước cốt chanh và trộn đều. Nhẹ nhàng đắp hỗn hợp lên mặt và massage khoảng 15-20 phút, sau đó sử dụng bàn chải tẩy da chết để loại bỏ lông tơ trên mặt rồi rửa mặt với nước ấm.

3. Mặt nạ mơ, chanh và sữa nguyên kemTrộn 1 muỗng cà phê mơ khô, 1 muỗng cà phê sữa nguyên kem và 1 thìa nước cốt chanh với nhau. Tiếp đến thoa hỗn hợp lên mặt và để trong khoảng 5-10 phút, chà xát nhẹ nhàng bằng bàn chải tẩy da chết rồi rửa sạch với nước ấm. Thực hiện 2-3 lần một tuần để loại bỏ lông mặt hiệu quả.


4. Mặt nạ bột vỏ cam, nghệ và mật ongTrộn 1 muỗng cà phê bột vỏ cam cùng với nghệ và mật ong, sau đó thoa hỗn hợp thành lớp mỏng trên mặt và massage nhẹ nhàng, sau đó rửa sạch mặt bằng nước ấm.

5. Mặt nạ bột lúa mạch, chanh và sữa lạnh thôTrộn đều 1 muỗng cà phê bột lúa mạch, 1 thìa nước cốt chanh và 4 giọt sữa tạo thành hỗn hợp nhão mịn. Đắp hỗn hợp này đều trên mặt trong khoảng 20-25 phút, dùng bàn chải chà xát nhẹ nhàng trên mặt khoảng 3-5 phút và sau đó rửa sạch với nước ấm.


6. Mặt nạ dầu oải hương, đường và dầu cây chèTrộn 1 muỗng canh đường cát với 3 giọt dầu oải hương và dầu cây chè, thêm một vài giọt nước cất rồi thoa hỗn hợp này lên mặt trong 10-20 phút. Làm 2-3 lần mỗi tuần để loại bỏ hoàn toàn lông trên khuôn mặt.
Thực phẩm có thể trị ria mép và lông mặt vĩnh viễn Thực phẩm có thể trị ria mép và lông mặt vĩnh viễn Reviewed by Làm đẹp on tháng 3 14, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.