Breaking News

Tự làm toner cho da mặt

Giờ đây chúng ta không phải tốn tiền để mua toner về dưỡng da mặt nữa mà hoàn toàn có thể làm nó từ nguyên liệu rất tự nhiên. Bài này sẽ chia sẻ tới chị em một số công thức để tự làm toner cho da mặt tại nhà.

1. Nước chanh: 
Massage nhẹ nhàng với nước cốt chanh hoặc vỏ chanh nhẹ nhàng trên khuôn mặt của bạn, để lại nó ở đó trong 10 phút. Rửa sạch với nước bình thường. Đây là một trong những nhanh nhất, cũng như các phương pháp tự nhiên đơn giản nhất để làm thon khuôn mặt của bạn. Tiền thưởng điểm là nó cũng giúp trong việc làm sáng các màu da và làm cho nó dầu miễn phí.2. Dưa chuột và sữa chua:
Vắt lấy một dưa chuột tươi và thêm một nửa chén đồng bằng sữa chua / sữa đông. Trộn các thành phần tốt, và sau đó áp dụng nó mặt và cổ, để lại nó ở đó trong vòng 5-10 phút. Rửa sạch với nước bình thường. Lưu trữ các phần còn lại trong tủ lạnh của bạn để sử dụng trong tương lai. toner tự chế này rất hiệu quả cho da nhờn.3. Mật ong, chanh và trứng:
 Lấy một quả trứng và đánh đều cho đến khi nó đặc lại. Thêm 1 muỗng cà phê mật ong và 1 muỗng cà phê nước cốt chanh. Trộn ba thành phần tốt với nhau. Áp dụng mật ong, trứng và nước chanh toner lên mặt và cổ của bạn, tránh mắt và môi. Để đó trong 10 phút và sau đó rửa sạch với nước bình thường.

Xem thêm:

Xem thêm các thương hiệu mỹ phẩm locean, mỹ phẩm kosé, nước hoa tommy hilfiger, nước hoa calvin klein, nước hoa christian dior, nước hoa lancôme, mỹ phẩm scien sight, mỹ phẩm laneige, mỹ phẩm la roche-posay, mỹ phẩm ohui, mỹ phẩm sakura, mỹ phẩm vichy, mỹ phẩm shiseido, mỹ phẩm miss fairy, mỹ phẩm luna belle, mỹ phẩm vacci, mỹ phẩm angel madam đang khuyến mãi giá tốt đang giảm giá trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp

Bài đăng phổ biến