Những sai lầm khiến làn da của bạn đen hơn khi chăm sóc da

Bạn có bao giờ thấy trường hợp càng chăm sóc da càng đen hơn chưa. Hoặc bạn phải chịu những tổn thương do chăm sóc da sai cách gây ra. Hãy lượt qua những nguyên nhân tàn phá làn da tưởng chừng như vô hại dưới đây nhé.

>>> Cách làm nước hoa hồng se khít lỗ chân lông hiệu quả
>>> Hướng dẫn sử dụng nước hoa hồng tốt nhất không nên bỏ qua

Rửa mặt quá nhiều lần trong ngày

rua-mat-qua-nhieu-khong-tot


Đồng ý là thời tiết mùa hè nắng nóng có thể làm bạn mệt mỏi và da mặt lúc nào cũng nhờn, nhiều bụi nhưng nếu bạn rửa mặt quá nhiều lần trong ngày bạn sẽ làm cho da của bạn thay đổi theo chiều hướng xấu đi. Lớp màng bảo vệ da nhanh chóng bị bào mòn đồng nghĩa với hàng rào bảo vệ suy yếu. Từ đó dẫn đến da yếu và bị bắt nắng nhiều hơn. Không chỉ với rửa mặt mà tẩy da chết và đắp mặt nạ bạn cũng không nên lạm dụng.

Không bảo vệ da sau những bước dưỡng da

Bạn có vẻ dưỡng da khá hoàn hảo đấy nhưng tác dụng sẽ không còn ngay sau đó nếu bạn không biết bảo vệ làn da của mình. Trong quá trình chăm sóc da non của bạn lên thay thế lớp tế bào sừng bị lấy đi. Vì vậy, da bạn có cấu trúc khá yếu. Nếu không bảo vệ bạn sẽ nhanh chóng bị tấn công bởi yếu tố bên ngoài đặc biệt là ánh nắng mặt trời. 

su-dung-sai-san-pham-duong-da


Sử dụng sai sản phẩm

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm có sử dụng thành phần gây hại cho da như paraben, coiticoid,… Nếu bạn không biết cách sử dụng sản phẩm, lạm dụng hay sử dụng trong quá trình lâu dài bạn sẽ hoàn toàn có thể tàn phá làn da nhanh chóng nhất. Bạn có thể tham khảo dòng mỹ phẩm sinh học để chăm sóc làn da của bạn an toàn và tốt hơn.

Xem thêm thông tin hữu ích: 

Những sai lầm khiến làn da của bạn đen hơn khi chăm sóc da Những sai lầm khiến làn da của bạn đen hơn khi chăm sóc da Reviewed by Làm đẹp on tháng 5 23, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.