Thường xuyên ăn bạch tuộc sẽ giúp tăng cơ bắp

Thường xuyên ăn bạch tuộc sẽ giúp tăng cơ bắp. Nếu đã ngán hoặc không muốn ăn nhiều thịt, bạch tuộc tươi sẽ là lựa chọn hoàn hảo nên có trong thực đơn để giúp phái mạnh tăng cơ bắp.

Thường xuyên ăn bạch tuộc sẽ giúp tăng cơ bắp

Theo tạp chí Amino Acids, bạch tuộc tươi giàu taurine, một hợp chất chống oxy hóa. Ăn bạch tuộc tươi giúp hạn chế các triệu chứng mệt mỏi, căng thẳng quá mức và giảm nguy cơ cảm cúm sau buổi luyện tập vất vả. Một nghiên cứu Nhật Bản còn chỉ ra rằng taurine trong bạch tuộc có khả năng bảo vệ bạn khỏi suy tim. ( Xem thêm: bán bạch tuộc tươi ngon tại Hà Nội )

Bạch tuộc tươi có tỷ lệ protein ngang với ức gà (30 g protein trên 100 g trọng lượng) và cao hơn hẳn so với các loại hải sản khác như cá hồi, tôm hùm, mực ống. Thực phẩm này còn ít chất béo, giàu vitamin và dưỡng chất, vừa tốt cho tiêu hóa vừa hỗ trợ trao đổi chất.

Nhìn chung, bạch tuộc tươi có ích tất cả những ai tập thể hình. Có thể chế biến bạch tuộc theo nhiều cách như nướng, xào, hấp, chiên, hoặc... ăn sống.

Thường xuyên ăn bạch tuộc sẽ giúp tăng cơ bắp Thường xuyên ăn bạch tuộc sẽ giúp tăng cơ bắp Reviewed by Làm đẹp on tháng 3 24, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.