Hiện nay loại gel trị sẹo thâm nào nhanh chóng và an toàn

Câu hỏi:
Chào bác sĩ, tôi đang muốn sử dụng gel trị sẹo thâm nhưng không biết loại gel nào chữa sẹo thâm hữu hiệu và an toàn cho da và gel chữa sẹo thâm có thể loại vỏ sẹo thâm không?. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn! ( Lan Mai- Hà Nội).

kem nào trị mụn hiệu quả

Trả lời:
Chào chị Lan Mai, cảm ơn chị đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Dr.spiller skinlab. Với thắc của chị, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Việc sử dụng gel trị sẹo nhanh hiện nay được rất nhiều người lựa chọn. Nếu chị muốn sử dụng liệu pháp này, chị không nên chỉ nhìn vào hãng nào mà hãy nhìn vào thành phần nó chứa. Hãng nổi tiếng đương nhiên có phần an tâm hơn, nhưng cũng không hẳn mang lại hiệu quả cao. Vậy nên chọn loại gel nào chữa sẹo thâm hữu hiệu?, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

-Chọn những loại gel chiết xuất từ thiên nhiên để an toàn cho da

-Những loại gel hữu cơ

-Để ý đến thành phần có trong gel để tránh việc da bị kích ứng khi sử dụng

Nếu tình trạng sẹo thâm của chị là nhẹ thì nên chọn những loại gel chữa sẹo thâm có chứa Stearyl Glycyrrhetinate giúp giảm viêm, kháng khuẩn, ngăn ngừa sẹo thâm như: Acacia decurrens extract, Salicylic Acid Cellulase, tinh dầu oliu và Gluconate …

Còn tình trạng nặng hơn thì những thành phần như Sulfur, Benzoyl Peroxide 10%, , Resorcin sẽ giúp ích cho chị.

Việc sử dụng loại gel nào chữa sẹo thâm hữu hiệu cũng sẽ chỉ giúp chị giải quyết sẹo thâm, chứ khó có thể giải quyết sẹo, những sắc tố nằm sâu trong da nên chúng ta cần những biện pháp có thể tác động vào sâu trong đó.


Vì vậy, để xóa mờ các vết sẹo thâm, bác sĩ chuyên khoa khuyên chị nên áp dụng công nghệ cao.
Xem thêm: Bí quyết chăm sóc da từ thiên nhiên
Hiện nay loại gel trị sẹo thâm nào nhanh chóng và an toàn Hiện nay loại gel trị sẹo thâm nào nhanh chóng và an toàn Reviewed by Làm đẹp on tháng 1 05, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.