Breaking News

SỐC: HOT GIRL TUNG ẢNH GIƯỜNG CHIẾU CHIA TAY BẠN TRAI

Chủ nhân của bức ảnh và dòng chia sẻ đầy “chân thật” ấy có cái tên Facebook khá mỹ miều Hạ Vũ Thảo Ly.

Ngày 07/09 trên Facebook của một bạn nữ khá xinh đẹp và quyến rũ. Tung ảnh giường chiếu của chính cô ấy và bạn của người yêu, cùng với dòng chia sẻ về lý do chia tay hết sức bất ngờ. Hình ảnh và dòng chia sẻ ấy nhận được nhiều ý kiến đồng thuận và phản bát của cư dân mạng. Lượt phát tán hình ảnh cũng tăng lên khá cao và trở thành tâm điểm trên Facebook.


Chủ nhân của bức ảnh và dòng chia sẻ đầy “chân thật” ấy có cái tên Facebook khá mỹ miều Hạ Vũ Thảo Ly. Ảnh đại diện và ảnh bìa cũng khá lung linh và thu hút. Qua thông tin cá nhân cho thấy, cô ấy đang học ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại Họa Hoa Sen Tp.HCM.


Dòng chia sẻ “chân thật” của cô gái
Nội dung chia sẻ trong ảnh như sau: “Gửi anh Tuấn, chia tay rồi em mới dám thú nhận trong thời gian quen anh, em đã từng lên giường với anh Hùng bạn anh. Em biết anh rất yêu em, anh làm mọi thứ vì em, anh đi làm cả ngày lẫn đêm chỉ muốn em được ăn sung mặc sướng. Nhiều hôm giữa khuya em bị sốt, anh vội vàng đi mua muốn rồi nấu cháo cho em ăn khiến em cảm động lắm. Anh còn bảo sẽ cố gắng kiếm thật nhiều tiền để sau này em không phải khổ. Nhưng mà anh ơi, em cần hiện thực chứ ko phải là một lời hứa suông trong tương lai, anh Hùng tuy không đẹp trai bằng anh nhưng điều kiện kinh tế vẫn hơn anh nhiều, anh có biết mỗi lần ngồi sau chiếc xe số của anh đi chơi cùng bạn bè mà người iu của nó toàn tay ga đắt tiền khiến em xấu hổ đến thế nào ko? Thôi cái gì đến cuối cùng cũng đến, chia tay có lẽ là biện pháp tốt nhất. Em biết khi viết ra những dòng này em sẽ bị chửi rất là nhiều, nhưng nói ra khiến em thấy thanh thản cũng như bớt áy náy với anh hơn. Bây giờ anh đã hiểu lý do chia tay rồi chứ. Gửi anh 1 bức ảnh đi nhà nghỉ của em với anh Hùng, hy vọng anh đọc những dòng này và xem bức ảnh này, anh sẽ hận em, biết đâu nhờ thế sau này lại là động lực khiến anh giàu lên. Bái bai anh”


Bức ảnh đầy biểu cảm và thuyết phục kèm theo dòng chia sẻ
Ngoài mục đích chia tay, đây có phải là chiêu thức câu like mới. Thời gian gần đây khá nhiều trường hợp bạn trẻ đã tận dụng để tăng độ “hot” cho bản thân. Đó có phải là một cách sống khôn ngoan hay là tự đem bản thân ra làm trò mua vui cho thiên hạ?

Xem thêm các thương hiệu mỹ phẩm locean, mỹ phẩm kosé, nước hoa tommy hilfiger, nước hoa calvin klein, nước hoa christian dior, nước hoa lancôme, mỹ phẩm scien sight, mỹ phẩm laneige, mỹ phẩm la roche-posay, mỹ phẩm ohui, mỹ phẩm sakura, mỹ phẩm vichy, mỹ phẩm shiseido, mỹ phẩm miss fairy, mỹ phẩm luna belle, mỹ phẩm vacci, mỹ phẩm angel madam đang khuyến mãi giá tốt đang giảm giá trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp

Bài đăng phổ biến