Breaking News

Thực phẩm khiến da bạn bị đen.


   Da trắng được là do  khả năng tổng hợp melanin trong cơ thể điều tiết dưới da, Bằng  quá trình trao đổi chất nếu lớp da biểu bì bị oxi hóa mạnh, số lượng melanin sinh ra quá  nhiều sẽ khiến da bị đen sạm.
- Ngoài những tác động lý hóa , thì thói quen ăn uống thực phẩm bạn ăn hàng ngày cũng là yếu tố.
thuc pham lam den da
Thực phẩm làm đen da
- Những thực phẩm và dưỡng chất bạn hấp thụ vào cơ thể có tham gia vào quá trình tổng hợp melanin. Các chuyên gia cho biết quá trình tổng hợp  melanin diễn ra nhanh hơn bình thường do có sự góp mặt của lượng đường . Chính vì vậy nếu bạn ăn nhiều bánh kẹo ngọt , các chất có hàm lượng đường cao sẽ khiến cho da dẻ không tươi sáng và đen sạm.
- Khi bạn ăn quá nhiều dầu mỡ, ngô, các chất béo ,chất khó tiêu … da sẽ trở nên trơn bóng, và rất dễ bắt nắng .

- Chính vì vậy để làn da trắng ,mềm mịn một cách tự nhiên chúng tôi  khuyên cho bạn là nên hạn chế ăn đồ ngọt như kẹo, đường, dầu mỡ… Thay vào đó cần bổ sung các loại thực phẩm giàu vitamin A, C, E bởi  các loại vitamin này có khả năng chống lão hóa, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào kích thích quá trình tổng hợp melanin giúp da bạn giữ được nét căng mịn ,sáng trắng và tràn đầy sức sống.

Xem thêm các thương hiệu mỹ phẩm locean, mỹ phẩm kosé, nước hoa tommy hilfiger, nước hoa calvin klein, nước hoa christian dior, nước hoa lancôme, mỹ phẩm scien sight, mỹ phẩm laneige, mỹ phẩm la roche-posay, mỹ phẩm ohui, mỹ phẩm sakura, mỹ phẩm vichy, mỹ phẩm shiseido, mỹ phẩm miss fairy, mỹ phẩm luna belle, mỹ phẩm vacci, mỹ phẩm angel madam đang khuyến mãi giá tốt đang giảm giá trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp

Bài đăng phổ biến