Chống nóng bằng tóc đuôi ngựa

Mái tóc đơn giản, cách làm nhanh chóng với dụng cụ đơn giản và thun buộc, là lựa chọn tuyệt vời trong tiết trời nóng nực của ngày hè.
Chống nóng bằng tóc đuôi ngựa,http://depdax.blogspot.com/2013/05/chong-nong-bang-toc-uoi-ngua.htmlTóc đuôi ngựa  hay tóc đuôi gà được xem là trào lưu rất được các bạn trẻ yêu chuộng. Mái tóc đuôi ngựa thẳng tắp hay được nhấn nhá bởi phần mái đánh phồng kiểu oca, phần đuôi được buộc lại bằng tóc tạo nên vẻ sang trọng & sành điệu cho phái nữ.
Mái tóc đuôi gà cực xinh cho bạn gái thích hợp cho những ngày lễ sắp tới khi bạn tham gia vào những cuộc vui cùng bạn bè, mái tóc đơn giản, cách làm nhanh chóng với dụng cụ đơn giản và thun buộc, là lựa chọn tuyệt vời trong tiết trời nóng nực của ngày hè.
Hãy cùng chúng tôi thực hiện nhé!
Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ làm tóc gồm: Dây buộc tóc dạng móc, lược tròn , lược sưa, keo xịt tạo nếp, gheo cứng tóc, kẹp ghim.

Bước 2: Đầu tiên dùng tay vuốt gọn tóc ra phía sau sử dụng dây buộc tóc dạng móc buộc chặt cố định tóc lại.

Bước 3: Sau khi đã cố định tóc, lấy 1 lọn tóc nhỏ phía dưới dùng lược đánh phồng lọn tóc lên, sau đó dùng keo xịt lên lọn tóc, bôi 1 ít gheo cứng tóc ở cuối ngọn tóc, và xoa nhẹ lọn tóc, tiếp theo dùng lược tròn chải lại. Tiếp tục vấn lon tóc đều quanh dây buộc cố định ban đầu, vá dùng kẹp ghim cố định lại. Cuối cùng dùng lược đánh phồng lại tóc, và chải lại nhẹ nhàng.


Chống nóng bằng tóc đuôi ngựa Chống nóng bằng tóc đuôi ngựa Reviewed by Làm đẹp on tháng 3 08, 2014 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.