Tùy chỉnh thẻ tiêu đề robot tùy chỉnh trong Blogspot

Tính năng tuyệt vời.  'Thẻ tiêu đề robots tùy chỉnh' được thêm vào trong khu vực tùy chọn tìm kiếm.
Mà phần giúp chúng ta rất nhiều để làm cho công cụ tìm kiếm blog của bạn thân thiện và để đạt được lưu lượng đẹp từ công cụ tìm kiếm.
Trong bài viết trước, chúng ta đã thảo luận về một số điều của sở thích tìm kiếm mà là meta description , tập tin robot.txt và tùy chỉnh trang lỗi 404 nhưng ở đây chúng ta sẽ thảo luận về tùy chỉnh robot tiêu đề thiết lập thẻ cũng là một phần của cài đặt tuỳ chọn tìm kiếm .

Về cơ bản, tùy chỉnh robot tiêu đề thiết lập các thẻ tương tự như tập tin robots.txt vì những cả hai điều này là về để cho thu thập các công cụ tìm kiếm mà họ nên chỉ số khu vực hay không. Nhưng có sự khác biệt trên. Trong tập tin robots.txt, chúng tôi sử dụng để viết lệnh và tùy chỉnh robot thẻ tiêu đề, chúng tôi sẽ cần phải đánh dấu đánh dấu một số hộp kiểm tra. Nếu bạn đánh dấu đánh dấu các lĩnh vực chính xác sau đó có một cơ hội nhận được lưu lượng truy cập nhiều hơn từ các công cụ tìm kiếm. Điều này cũng sẽ giúp bạn tăng khả năng hiển thị của blog của bạn trong kết quả tìm kiếm. Bạn có thể sử dụng tùy chỉnh robot thẻ tiêu đề một cách chính xác với sự trợ giúp của hướng dẫn dưới đây. Vì vậy, đi và làm cho nó ngay bây giờ.

Tùy chỉnh Robot Tags Header Thiết


  • Vào Blogger Cài đặt Tùy chọn tìm kiếm 
  • Trong thẻ tiêu đề robots tùy chỉnh và đánh dấu vào "Có" để kích hoạt nó.
  • Đánh dấu đánh dấu một số lĩnh vực quan trọng với sự trợ giúp của hình ảnh dưới đây.


Thẻ tiêu đề robot tùy chỉnh
Thẻ tiêu đề robot tùy chỉnh 


  • Sau khi Tick, Nhấp vào " Lưu Thay đổi "

Lời kết?


đây là những tùy chỉnh robot thẻ tiêu đề của chúng tôi và có vẻ như là chúng tôi đã hoàn thành phần ưu đãi tìm kiếm và cũng trên trang SEO của Blogspot.

Xin giới thiệu các bạn template blogspot miễn phí
Tùy chỉnh thẻ tiêu đề robot tùy chỉnh trong Blogspot Tùy chỉnh thẻ tiêu đề robot tùy chỉnh trong Blogspot Reviewed by Làm đẹp on tháng 7 16, 2013 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.