Để website được Google index nhanh hơn

website được google index nhanh với một website hoặc blog, domain hoàn toàn mới thì phải mất một thời gian nhất định để google đưa vào bộ máy tìm kiếm của nó. Sau đây là một số các bước để website hoặc blog của bạn được google index nhanh nhất và cũng là một kỹ thuật trong quá trình seo web.

Submit website hoặc blog lên Google
Submit vào trang https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url?continue=/addurl

Submit website hoặc blog lên các Social Bookmark :
Việc submit lên các social boolmark giúp các bộ máy tìm kiếm liên kết tìm kiếm trang web của bạn có cách dễ dàng hơn. Các bookmark sites thông dụng:

StumbleUpon.com
Mottramdo.com
Linkhay.com
và Furl. Lưu ý rằng khi ghi vào phần Tag, nhớ ghi những Tag thông dụng và phổ biến.


Đăng website hay blog của bạn trên những blog phổ biến:

Tìm khoảng 10 trang blog phổ biến, và có những bài viết vừa mới viết,thường xuyên. Bạn cố gắng vào đó comment, xây dựng câu truyện và kèm theo link đến trang web của bạn.


Đặt baclink ở các diễn đàn nhiều người quan tâm và trust cao:

Đặt link từ những trang quen biết có chất lượng như blog của những trang có nhiều người truy cập.
Chia sẻ với các bạn 30 trang forum có PR cao để đặt backlink


Tạo, đưa lên và ping XML Sitemap

Bạn có thể tạo 1 trang xml free tại http://www.xml-sitemaps.com sau đó bạn đưa trang này lên website của bạn sau đó thì ping nó với google bằng link sau: ../../google.com/webmasters/sitemaps/ping?sitemap=xyz (đổi xyz thành link Sitemap trang web của bạn).
Xem Cách tạo sitemap


Chạy quảng cáo Google AdWords:

Chỉ cần tốn 1 ít tiền thì site của bạn đã có rất nhiều lợi ít. Tạo tài khoản Google Adwords và add 1 số quảng cáo vào site của bạn. Bạn cứ add thậm chí chỉ là domain hay tên công ty thôi, hoặc từ khóa. Chắc chắn google sẽ phải ghé thăm site của bạn.

Ngoài ra các bạn còn có thể tạo liên kết với những site quen biết có nhiều người truy cập để được index. Cách làm này chắc chắn sẽ rút ngắn thời gian xây dựng web từ vài tuần xuống chỉ còn vài ngày.

Để website được Google index nhanh hơn Để website được Google index nhanh hơn Reviewed by Làm đẹp on tháng 7 02, 2013 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.